Phân tích thổ nhưỡng và chất lượng nước trong ao nuôi thủy sản= - Boy, Claudee (Nông nghiệp, 2006)
Trình bày tổng quan về hóa phân tích;thu mẫu nước; Phân tích chất lượng nước. Đề cập đến phân tích sinh vật phù du; phân tích thổ nhưỡng.