Quản lý chất lượng nước trong môi trường thủy sản= - Nguyễn Đình Trung (Nông nghiệp, 2004)
Đề cập đến chất lượng nước trong môi trường nuôi trồng thủy sản; động thái hệ thống nuôi trồng thủy sản. Trình bày quản lý chất lượng nước trong hệ thống nuôi trồng thủy sản.