Basic IELTS speaking - Zhang Juan (TP. Hồ Chí Minh, 2013)
Giới thiệu về kỳ thi IELTS và cấu trúc bài thi; giới thiệu về bài thi Nói IELTS và các tiêu chí đánh giá cho điểm. Nâng cao kỹ năng Nói và kỹ năng kèm bài thi; cung cấp các câu hỏi theo chủ đề thường gặp trong kỳ thi IELTS.