Speaking Collins English for life: B1 + Intermediate - Pelteret, Cheryl (Tổng hợp, 2013)
Giới thiệu về cuốn sách và cách sử dụng. Bao gồm 20 chủ đề thông dụng trong cuộc sống hàng ngày. Đưa ra các bài hội thoại ngắn và tepescripbs, cũng như các hoạt động nói theo chủ đề. Cung cấp các từ vựng có liên quan nhằm tăng cường năng lực Nói. Kèm theo từ điển tiện lợi ở cuối sách và đáp án. Sách dành cho học viên trình độ B1 trở lên.