Văn học Âu -Mỹ thế kỷ XX - Lê Huy Bắc (ĐHSP, 2011)
Văn học Âu -Mỹ thế kỷ XX có thể được sử dụng làm giáo trình dành cho hệ đào tạo đại học và sau đại học. Sách được biên soạn theo chương trình đào tạo ngữ văn hiện đại, bao gồm các tác giả, tác phẩm Âu-Mỹ nổi tiếng trong lich sử văn học và cả những tác giả, tác phẩm được tuyển chọn dạy trong chương trình phổ thông, Đại học, sau đại học ở Việt Nam; nhằm giúp người học có được những kiến thức cần thiết; giúp giáo viên tham khảo, nâng cao trình độ chuyên môn, giúp người yêu thích văn chương có thể tiếp cận được những tác giả tác phẩm chưa được nghiên cứu sâu rộng, phần nào chưa hệ thống ở Việt Nam.