Giáo trình triết học: Dùng trong đào tạo trình độ thác sĩ, tiến sĩ các ngành KHXH và Nhân văn không chuyên ngành triết học - Bùi Văn Ga (ĐHSP, 2014)
Giới thiệu khái lược về triết học, bản thể luận, phép biện chứng, nhận thức luận, học thuyết hình thái kinh tế XH, triết học chính trị, ý thức xã hội, triết học về con người.