Giáo trình pháp luật đại cương: Dành cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng không chuyên ngành Luật - Mai Hồng Quỳ (ĐHSP, 2013)
Giáo trình giới thiệu đại cương về Nhà nước và pháp luật gồm những khái niệm và lý luận chung về Nhà nước; đại cương các lĩnh vực pháp luật trong hệ thống pháp luật Việt Nam, đại cương về pháp luật quốc tế, đào tạo luật và nghề luật Việt Nam.