Các con đường biện pháp nâng cao hiệu quả dạy học lịch sử ở trường phổ thông - Nguyễn Thị Côi (ĐHSP, 2011)
Cuốn sách gồm hai phần: Phần I (gồm 4 chương): Trên cơ sở những vấn đề lý luận cần thiết, tác giả đi sâu gợi mở các con đường, biện pháp nâng cao hiệu quả dạy học lịch sử ở trường phổ thông. Phần II (gồm 2 chương): Bài học lịch sử thực tiễn dạy học ở trường PT.