Solutions Advanced students's book - Fall, Tim (Oxford University, 2013)
Trình bày 10 chủ đề theo 10 đơn vị bài học. Nâng cao cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, từ vựng và giao tiếp. Bao gồm các hoạt động và bài tập cũng cố và nâng cao. Kèm theo một số bài tập ngữ pháp và các điểm ngữ pháp đáng nhớ, cũng như bài tập mở rộng vốn từ ở cuốn sách. Sách dành cho học viên trình độ trung cấp.