Solutions Pre-Intermediate Workbook - Falla, Tim (Oxford University, 2012)
Cung cấp các bài tập luyện cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, từ vựng và ngữ pháp.Cung cấp từ vựng và ngôn ngữ diễn đạt để nâng cao kỹ năng nói và viết. Kèm theo Kèm theo đáp án và danh sách các từ vựng được sử dụng trong cuốn sách. Sách bài tập trình độ dưới trung cấp.