Complete CAE Workbook with answers - Matthews, Laura (Cambridge University, 2014)
Cung cấp các bài tập nâng cao kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, sử dụng ngôn ngữ theo khung đề thi CAE. Có kèm theo đáp án và tapescripts.