25 bài trắc nghiệm Anh văn cấp độ C 25 English tests for C level: Sánh dành cho thí sinh sắp dự thi chứng chỉ C Quốc gia - Trần Văn Diệm (NXB Tp. Hồ Chí Minh, 1998)
Cung cấp các bài tập theo hình thức trắc nghiệm khách quan dành cho học viên trình độ B, C