Chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh thực hành Câu bị động và câu trần thuật - Cái Ngọc Duy Anh (NXB Giáo dục, 2008)
Trình bày quy tắc ngữ pháp về câu bị động và câu trần thuật, đưa ra các ví dụ minh họa và hệ thống cacsm bài tập đa dạng về hình thức