Công nghệ sinh học nông nghiệp Giáo trình cao đẳng sư phạm - Nguyễn Quang Thạch (Đại học sư phạm, 2006)
Đề cập đến công nghệ sinh học trong trồng trọt, trong chăn nuôi và thú y; trong bảo quản chế biến nông sản và xử lý phế thải nông nghiệp. Trình bày an toàn sinh học trong công nghệ sinh học