Cách dùng các thì tiếng Anh The use of tense in English: Giảng nghĩa tường tận vầ cách chia và dùng các thì... - Trần Văn Điền (NXB TP. Hồ Chí Minh, 2009)
Trình bày các quy tắc và cách sử dụng các thì; cung cấp bài tập bổ trợ và nâng cao; đưa ra bảng động từ bất quy tắc.