2500 lỗi sai ngữ pháp và từ vựng thường gặp trong tiếng Anh - Quốc Bảo (NXB Trẻ, 2006)
Đề cập đến một số mẫu câu thường sai về cấu trúc cũng như sử dụng từ, trong đó cung cấp 2000 lỗi sai về từ vựng, đưa ra danh mục thường bị nhầm lẫn trong tiếng Anh