Solutions Upper-Intermediate student's book - Falla Tim (Oxford University, 2014)
Trình bày theo 10 chủ đề chính thuộc 10 đơn vị bài học. Nâng cao 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, từ vựng và giao tiếp. Bao gồm các hoạt động và bài tập cũng cố và nâng cao. Kèm theo một số các bài tập ngữ pháp và các điểm ngữ pháp đáng nhớ ở cuốn sách; cũng như bài tập mở rộng vốn từ. Sách dành cho học viên trình độ cao cấp.