FCE practice tests Four tests for the FCE exam - Mark Harrison (Oxford University, 2013)
Giới thiệu khung đề thi. Cung cấp 4 bài thi theo khung FCE bao gồm 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và sử dụng tiếng Anh. Kèm theo hình ảnh đề thi Nói. Kèm theo đáp án và tapescripts