The good grammar book Elementary - Swan,M (NXB Đại học Oxford, 2001)
Trình bày các quy tắc ngữ pháp; đưa ra các ví dụ minh họa; cung cấp bài tập củng cố và nang cao kiến thức ngữ pháp; kèm theo các phụ lục: động từ bất quy tắc, quy tắc viết tắt, giới từ đi cùng động từ; có kèm theo đáp án