How English work A grammar practice book: with answers - SWAN,M (NXB Đại học Oxford, 2004)
Cung cấp bài kiểm tra trình độ cho người học theo 3 trình độ: cơ bản, trung cấp, nâng cao; trình bày các quy tắc ngữ pháp; các ví dụ minh họa; đưa ra các bài tập củng cố và nâng cao; có kèm theo đáp án