Chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh Thực hành Câu điều kiện & thức giải định - Cái Ngọc Duy Anh (NXB Giáo dục, 2008)
Trình bày các quy tắc ngữ pháp về câu điều kiện và thức giả định; đưa ra các ví dụ minh họa và hệ thống đa dạng các bài tập, phần lớn là các bài tập trắc nghiệm khách quan