Giao tiếp tiếng Anh cho nhân viên khách sạn English for hotel workers - Thomas,A (Hồng Đức, 2008)
Cung cấp các từ vựng đi kèm theo từng chủ đề, đưa ra các mẫu câu đàm thoại thông dụng trong môi trường khách sạn như: nhận khách, đón tiếp khách, các tình trạng khẩn cấp, đề cập đến một số điểm ngữ pháp có liên quan trong mẫu đàm thoại