Cẩm nang anh ngữ đàm thoại căn bản A basic conversation English handbook: Anh văn giao tiếp du lịch - Nguyễn Thế Dương (Tổng Hợp TP. Hồ Chí Minh, 2007)
Đưa ra các mẫu câu đàm thoại căn bản theo từng chủ đề như: chào hỏi và tạm biệt, thỉnh cầu, yêu cầu, chia tay, hôn lễ, hỏi đường...