Tuyển tập tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam Proceedings of Vietnam contrucstion standards - Bộ xây dựng (Xây dựng, 2004)
Trình bày tiêu chuẫnvề quản lý chất lượng, thi công và nghiệm thu công trình xây dựng.