Quán từ tiếng Anh (Tủ sách ngoại ngữ chuyên đề) - Thục Vy (NXB Giáo dục, 2007)
Trình bày các quy tắc sử dụng mạo từ; đưa ra các ví dụ minh họa; cung cấp bài tập củng cố; giới thiệu một số bài đọc thêm truyện ngắn và thơ bằng tiếng Anh nhằm giúp học viên trau dồi kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh