Tuyển tập tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam Proceedings of Vietnam contrucstion standards - Bộ xây dựng (Xây dựng, 2005)
Trình bày tiêu chuẫn thiết kế về hệ thống kỹ thuật cho nhà ở và công trình công cộng.