Tuyển tập tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam Proceedings of Vietnam contrucstion standards - Bộ xây dựng (Xây dựng, 2005)
Trình bày tiêu chuẫn thiết kế về công trình nông nghiệp, giao thông, thủy lợi, kho tàng, trạm và đường ống dẫn xăng dầu.