Từ vựng tiếng Anh theo chủ điểm Dùng cho trình độ A,B,C... - Xuân Bá (NXB Đại học sư phạm, 2004)
Đề cập đến từ vựng có liên quan theo từng chủ điểm như: gia đình, sự chết chóc, bệnh tật, giác quan, mua sắm...