Từ đúng từ sai Các từ và cấu trúc tiếng Anh thường nhầm lẫn khi sử dụng - Thy Hải (NXB Giao thông vận tải, 2004)
Phân biệt các từ và cấu trúc tiếng Anh thường gây nhầm lẫn khi sử dụng, đưa ra các ví dụ minh họa; các từ được sắp xếp theo thứ tự trong bảng chữ cái.