Di truyền học - Phan Cự Nhân (Đại học Sư phạm, 2007)
Giới thiệu vật chất di truyền. Trình bày khái niệm và phân loại đột biến, đột biến gen, đột biến cấu trúc nhiễm sắc thể, biến đổi số lượng nhiễm sắc thể. Đề cập đến thường biên, mã di truyền, tái tổ hợp vật chất di truyền, cấu trúc và chức năng của gen.