Di truyền học - Phan Cự Nhân
Trình bày cơ sở di truyền của sự phát triển cá thể; các quy luật về hiện tượng di truyền; di truyền nhiễm sắc thể; di truyền ngoài nhiễm sắc thể. Đề cập tới di truyền học quần thể; di truyền học người. Phân tích công nghệ ADN tái tổ hợp.