Giải đề thi chứng chỉ quốc gia A.B.C môn tiếng Anh Biên soạn theo hướng dẫn thi của Bộ GDĐT - Trần Văn Hải (NXB Đồng Nai, 1995)
Đề cập đến nội dung thi, chương trình học thi theo chứng chỉ quốc gia A, B, C tiếng Anh; cung cấp các đề thi đã ra theo lối thi hiện hành