Cơ sở sinh học vi sinh vật - Nguyễn Thành Đạt (Đại học Sư phạm, 2007)
Đề cập về hình thái sinh lý, chuyển hóa các chất của các nhóm đối tượng của vi sinh học và những thành tựu mới về nghiên cứu sinh học phân tử trong nước và trên thế giới.