Cơ sở sinh học vi sinh vật - Nguyễn Thành Đạt (Đại học Sư phạm, 2007)
Trình bày quá trình lên men, quang hợp, cố định đạm. Phân tích đặc điểm di truyền, biến dị ở vi sinh vật, các quá tình nhiễm bệnh, miễn dịch. Đề cập tới những ứng dụng thực tế trong sản xuất công, nông nghiệp và bảo vệ môi sinh.