Di truyền học - Phạm Thành Hổ (Giáo dục, 2006)
Tổng quan về di truyền học - trung tâm của sinh học. Trình bày di truyền học cổ điển; cơ sở phân tử của tính di truyền, di truyền học vi sinh vật. Đề cập đến di truyền học phát triển cá thể và di truyền học tiến hóa, ứng dụng của di truyền học.