Tiếng Anh dành cho nhân viên marketing - John (Maggie-Jost) (NXB Trẻ, 2003)
Xây dựng các đơn vị bài học liên quan đến marketing: đưa ra các khái niệm về marketing, sản phẩm; marketing các dịch vụ, xúc tiến kinh doanh, địa điểm ... Trong mỗi đơn vị bài học đưa ra các bài viết song ngữ, các hoạt động đọc hiểu, mở rộng vốn từ.