Sự kỳ diệu của năng lượng sinh học - Nguyễn Đình Phư (Văn hóa - Thông tin, 1996)
Giới thiệu về khoa học năng lượng sinh học. Đề cập đến những kết quả mà năng lượng sinh học đã đạt được. Trình bày các nghiên cứu ứng dụng của năng lượng sinh học.