Dạy bé học từ và mẫu câu căn bản tiếng Anh - Nguyễn Tuyết Vân (NXB Thanh niên, 2006)
Giúp bé nhận ra các mẫu tự của bảng chữ cái, phân biệt các nguyên âm và phụ âm; cách kết hợp nguyên âm và phụ âm, cách thành lập các từ; dạy cách viết các số và làm phép toán trong tiếng Anh