Giáo trình quản trị sản xuất và tác nghiệp - Trương Đoàn Thể (Đại học kinh tế Quốc dân, 2007)
Giới thiệu nội dung về quản trị sản xuất tác nghiệp; dự báo nhu cầu sản xuất sản phẩm; thiết kế sản phẩm và công nghệ; lựa chọn quá trình sản xuất và hoạch định công suất. Đề cập đến định vị doanh nghiệp; hoạch định tổng hợp, hoạch định nhu cầu nguyên vật liệu, điều độ sản xuất trong doanh nghiệp. Trình bày quản trị dự án sản xuất, quản trị hàng dự trữ, quản trị chất lượng.