Tiếng Anh trong giao dịch thương mại quốc tế Student's book & workbook - MOORE (C.J) (NXB trẻ, 1999)
Đưa ra các bài đàm thoại giao tiếp trong thương mại, luyện kỹ năng nghe, đưa ra các hoạt động mở rộng vấn từ, nâng cao kỹ năng đọc, viết