Điện kỷ thuật Giáo trình cao đẳng sư phạm - Phan Trần Hưng (ĐHSP, 2005)
Đề cập đến mạch điện xoay chiều ba pha; máy biến áp; máy điện xoay chiều. Trình bày máy điện một chiều; các ứng dụng đo điện và đo lường điện; an toàn điện.