Giáo trình Điện tử học: Sách dành cho cao đẳng sư phạm - Nguyễn Thế Khôi (ĐHSP, 2007)
Đề cập tới dụng cụ bán dẫn, khuyếch đại, mạch dao động điện từ. Trình bày về tạo dao động và biến đổi dao động điện từ, cơ sở điện từ số, các hệ thống ứng dụng kỹ thuật điện tử.