Tin học ứng dụng Giáo trình cao đẳng sư phạm - Nguyễn Tân Ân (ĐHSP, 2005)
Giới thiệu về thông tin, tin học và máy tính điện tử, windows 98, microsoft word 2000. Đề cập đến khái niệm, tìm kiếm thông tin trên mạng internet, microsoft excel 2000, microsoft powerpoint 2000.