Cấu trúc dữ liệu và giải thuật: - Nguyễn Thị Tĩnh (ĐHSP, 2005)
Trình bày tổng quan về kiểu dữ liệu trừu tượng, cấu trúc dữ liệu tuyến tính và cài đặt, đồ thị. Đề cập đến tập hợp và bảng tìm kiếm, sắp xếp và tìm kiếm, một số phương pháp thiết kế thuật giải.