Lập trình Giáo trình CĐSP - Nguyễn Xuân My (ĐHSP, 2004)
Sơ lược về ngôn ngữ lập trình Turbo Pascal 7.0; các kiểu dữ liệu đơn giản; một số lệnh điều khiển. Đề cập đến các kiểu dữ liệu phức tạp' chương trình con, dữ liệu động, Unit CRT, Unit Graph