Nhập môn cơ sở dữ liệu Giáo trình CĐSP - Hồ Cẩm Hà (ĐHQG, 2005)
Tổng quan về Visual Fox pro; các tổ chức dữ liệu trong Visual Fox Pro; Tìm kiếm thông tin; Xây dựng chương trình; Xuất nhập dữ liệu; Đề cập đến nhập môn cơ sở dữ liệu quan hệ: Các khái niệm về CSDL , ngôn ngữ thao tác dữ liệu, thiết kế CSDL quan hệ.