Giáo trình kỹ nghệ phần mềm - Nguyễn Văn Vỵ (ĐHQG, 2008)
Trình bày về phần mềm và kỹ nghệ phần mềm; Xác định và đặc tả yêu cầu phần mềm; Thiết kế phần mềm. Đề cập đến lập trình; Xác minh và thẩm định; Quản lý dự án phần mềm.