Tin học ứng dụng Giáo trình cao đẳng sư phạm - Nguyễn Tân Ân (ĐHSP, 2005)
Trình bày những kiến thức ban đầu về Autocad; Các thao tác chuẩn bị trước khi vẽ; các lệnh vẽ cơ bản; Chỉnh sửa và biến đổi hình vẽ. Đề cập tới tạo lớp;, gán dạng đường, gán màu cho đối tượng vẽ, viết chữ và ghi kích thước trên bản vẽ; Điều khiển màn hình đồ họa, vài nét về vẽ các hình biểu diễn và in bản vẽ.