Giáo trình cấu trúc và hạt nhân cơ bản - Đặng Văn Soa (ĐHSP, 2006)
Đề cập đến hạt nhân nguyên tử; các mẫu hạt nhân. Nghiên cứu về biến đổi hạt nhân; hạt cơ bản và các đặc trưng của nó. Trình bày các lý thuyết về tương tác, đối xứng Su (2) và Su(3) áp dụng cho vật lý hạt cơ bản.