Tri thức dân gian chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ và trẻ em người Phù Lá, Bắc Hà, Lào Cai - Chảo Chử Chấn (Văn hóa Thông tin, 2014)
Khái quát chung về người Phù Lá ở huyện Bắc Hà, Lào Cai; Giai đoạn người phụ nữ mang thai. trình bày các nghi lễ liên quan đến sự phát triển của trẻ.